Vay vốn sinh viên ngân hàng Đông Á

Hiện tại trên thị trường vay vốn sinh viên Việt Nam, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho các bạn vay vốn sinh viên không cần thế chấp với thủ tục và thể lệ vô cùng đơn giản. Chỉ cần Chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên , hộ khẩu , 1 hình 3*4… là đã đủ điều kiện để vay vốn sinh viên . 

Có thể kể đến một vài dịch vụ tiêu biểu như : vay vốn sinh viên ngân hàng chính sách ICS, vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank, vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank, vay vốn sinh viên Kim An (Trực thuộc ngân hàng OCB Phương Đông). 

Bài viết này dịch vụ Tài chính sinh viên xin giới thiệu đến các bạn sinh viên một loại hình vay vốn sinh viên không giới hạn đối tượng mà nó đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng là sinh viên : Vay vốn sinh viên ngân hàng Đông Á.

Vay vốn sinh viên ngân hàng Đông Á

vay-von-sinh-vien-ngan-hang-dong-a

Theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng như thực hiện chủ trương kích cầu tiêu dùng và đẩy mạnh chi tiêu cá nhân ở mọi đối tượng, ngày 03/02/2008, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã tổ chức một buổi họp báo chính thức đưa ra sản phẩm “Vay 24 phút” dành cho mọi người dân, kể cả những người không có khả năng chứng minh được thu nhập của mình qua giấy tờ. Đến tham dự buổi họp báo có ông Tô Duy Lâm - PGĐ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM, Ban Tổng giám đốc DongA Bank cùng hơn 40 cơ quan báo đài của trung ương và TP.HCM.

Với chương trình này, người dân có thể vay từ 500.000 đồng đến 50 triệu đồng. Lãi suất cho vay là 1,07%/tháng. Thủ tục đơn giản, người dân có thể đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch nào của Ngân hàng Đông Á (hoặc số điện thoại đường dây nóng 1900545464) để tìm hiểu và đăng ký vay. Riêng với đối tượng vay là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thì DongA bank sẽ cử nhân viên đến trực tiếp các trường để triển khai.

Sản phẩm có tên là Vay 24 phút vì chỉ trong vòng có 24 phút, ngân hàng sẽ giải quyết hồ sơ và cấp hạn mức vay cho khách hàng một cách nhanh chóng, thể hiện trình độ công nghệ cao và hiện đại của DongA Bank thông qua quy trình quyệt hồ sơ vay. 

Bên cạnh đó, DongA Bank áp dụng mức lãi suất cạnh tranh 1,07%/tháng dành cho sản phẩm vay này. Khách hàng chỉ cần thỏa điều kiện vay vô cùng đơn giản: là chủ Thẻ Đa năng Đông Á, có đăng ký dịch vụ thông báo thay đổi số dư qua SMS Banking và xác minh công việc hiện tại là được xét vay với hạn mức đa dạng từ 1 đến 3 triệu… hoặc có thể lên đến 50 triệu đồng đối với khách hàng được chi lương qua Ngân hàng Đông Á. 

Với sản phẩm này, DongA Bank hướng đến phục vụ đông đảo các đối tượng khách hàng để ai cũng có thể vay nhanh, giải quyết nhu cầu cấp bách của bản thân. Điều đặc biệt của sản phẩm này là, khách hàng được cấp một hạn mức trong tài khoản Thẻ Đa năng và chỉ khi sử dụng khoản tiền này thì ngân hàng mới tính lãi suất kể từ ngày sử dụng.

Ra mắt sản phẩm “Vay 24 phút”, một lần nữa DongA Bank khẳng định hình ảnh “Người bạn đồng hành tin cậy”, chứng minh ưu thế về công nghệ, tính năng vượt trội của Thẻ Đa năng Đông Á, thể hiện sự quyết tâm không ngừng đổi mới và phát triển để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa. Theo kỳ vọng thì DongA Bank dự kiến đạt được một khoản dư nợ của chương trình này đến cuối năm 2009 là 2.000 tỷ đồng.

Nhận tư vấn qua fanpage facebook:+0902954387 BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY CLICK VÀO ĐÂY! NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẼ LIÊN HỆ VỚI BẠN.

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có nhu cầu vay vốn sinh viên vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902.954.387 -- 0868 989 073 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Vay vốn sinh viên.