Vayvonsv hỗ trợ sinh viên vay vốn lãi suất thấp

Giới thiệu vay vốn sinh viên - Vayvonsv
Vayvonsv hỗ trợ sinh viên vay vốn lãi suất thấp trực thuộc công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư & phát triển Kim An được thành lập để hỗ trợ cho sinh viên vay tiền với lãi suất ưu đãi theo chuẩn ngân hàng nhà nước quy định.
vayvonsv-ho-tro-sinh-vien-vay-von-lai-suat-thap
Vayvonsv - nguồn vốn an toàn cho sinh viên
Vayvonsv hỗ trợ sinh viên vay vốn hoàn toàn tín chấp ( không cầm cố, thế chấp tài sản ), khi đến vay vốn tại Vayvonsv sinh viên không phải mất thêm khoản phí nào khác, hồ sơ vay đơn giản chỉ gồm những giấy tờ photo không cần công chứng ( Chứng minh thư, Sổ hộ khẩu, Thẻ sinh viên ). Riêng đối với sinh viên năm nhất khi đến vay vốn cần mang theo biên lai đóng học phí bổ sung thay cho thẻ sinh viên.

Vayvonsv hỗ trợ sinh viên vay vốn lãi suất thấp

Vayvonsv cung cấp khoản vay từ 1 đến 5 triệu cho sinh viên, kỳ hạn thanh toán từ 1 đến 5 tháng phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của sinh viên.

Về mức lãi suất Vayvonsv hỗ trợ sinh viên vay vốn lãi suất thấp nhất thị trường được tính dựa vào học lực gần nhất của sinh viên gồm 3 mức cụ thể như sau: 
  • Sinh viên học lực GIỎI: 2.9% / 1 triệu vay hàng tháng
  • Sinh viên học lực KHÁ: 4.9% / 1 triệu vay hàng tháng
  • Sinh viên học lực TRUNG BÌNH: 6.9% / 1 triệu vay hàng tháng
Trong quá trình xét duyệt hồ sơ dịch vụ vay vốn sinh viên hoàn toàn bảo mật thông tin vay của sinh viên, Cam kết không tiết lộ với bất kì ai kể cả người thân gia đình, bạn bè.

Thời gian xét duyệt hồ sơ từ 8 đến 24 tiếng, có kết quả sinh viên sẽ nhận tiền ngay thông qua tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn muốn được tư vấn hãy click vào nút dưới đây để đăng ký dịch vụ sẽ liên hệ tư vấn cho bạn sau khi bạn gửi thông tin!
dang-ky-vay-von-sinh-vien
Đăng ký vay vốn click vào đây!
Mọi thắc mắc về việc vay vốn sinh viên xin vui lòng liên hệ:
Công ty Uniloan Việt Nam: 191A đường 3/2 quận 10 TPHCM (Nhà hát Hòa Bình)

Tel: 08 6898 9073 - 0902 954 387 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7)

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có nhu cầu vay vốn sinh viên vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902.954.387 -- 0868 989 073 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Vay vốn sinh viên.