Vayvonsv - Nguồn vốn an toàn dành cho sinh viên

Với mục đích hạn chế tín dụng đen đang diễn ra tràn lan trong môi trường học đường, dự án hỗ trợ tài chính sinh viên trực thuộc Công ty Uniloan Việt Nam ra đời nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với nguồn vốn an toàn và lành mạnh để giải quyết các khó khăn về tài chính trong các trường hợp sau: 
  • Nhu cầu đóng tiền học phí 
  • Đóng tiền học thêm ngoại ngữ, tin học, học cải thiện môn học 
  • Đóng tiền nhà trọ - Cần vốn cho việc kinh doanh nhỏ (bán hàng online, bán hoa 8/3 – 20/10) 
  • Cần mua laptop, điện thoại phục vụ cho việc học tập, liên lạc
  • ...
Dự án tài chính sinh viên hỗ trợ các khoản vay từ 1 đến 5 triệu đồng trong thời hạn từ 01 đến 05 tháng, dành riêng cho đối tượng là sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác: Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai... 
vay vốn sinh viên
Vayvonsv - Nguồn vốn an toàn dành cho sinh viên
Ngoài ra lãi suất vay dành cho sinh viên chỉ từ 2.9%, giảm dần qua mỗi kỳ vay và được tính dựa vào kết quả học tập của sinh viên (học càng tốt, lãi suất càng thấp). 

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng (giải ngân trong vòng 5 - 8h), bảo mật thông tin khách hàng và cam kết Sinh viên không phải đóng thêm bất kì một khoản phí nào khác. 

Hồ sơ vay vốn sinh viên bao gồm: 
  • Chứng minh thư
  • Sổ hộ khẩu
  • Thẻ sinh viên
  • Bảng điểm trong học kì gần nhất (trong trường hợp có thể xem bảng điểm online tại website trường thì không cần bảng điểm) 
Lưu ý: Tất cả giấy tờ trên đều là bản photo không cần công chứng tuy nhiên khi đến làm hồ sơ Sinh viên cần đem theo giấy tờ gốc để đối chiếu.

Dịch vụ vay vốn sinh viên tự tin là đơn vị đầu tiên hỗ trợ nhu cầu tài chính theo hình thức vay tín chấp dành riêng cho các bạn Sinh viên, hỗ trợ tối đa cho Sinh viên mà không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào.

Hãy liên hệ với Dịch vụ vay vốn sinh viên ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ dự án hỗ trợ tài chính sinh viên của chúng tôi. 

- Inbox Fanpage vay vốn sinh viên hoặc liên hệ 0902 954 387  để biết thêm thông tin chi tiết.
- Form đăng kí tham gia vay vốn sinh viên Tại đây!
dang-ki-vay-von-sinh-vien

-------------------------------
Xem thêm thông tin về: 

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có nhu cầu vay vốn sinh viên vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902.954.387 -- 0868 989 073 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Vay vốn sinh viên.