Vay vốn sinh viên Cần Thơ

Vay vốn sinh viên Cần thơ là dự án hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên trực thuộc Cty tài chính Uniloan Việt Nam với kinh nghiệm cũng như lịch sử hơn sáu năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng hiện đang triển khai gói sản phẩm vay vốn sinh viên dành riêng cho đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học – cao đẳng – trung cấp trên địa bàn thuộc khu vực miền Nam. 

Ưu điểm lớn nhất của Vay vốn sinh viên Cần Thơ là hoạt động trong lĩnh vực tài chính lành mạnh, hỗ trợ Sinh viên có thể tiếp cận với nguồn vốn an toàn, góp phần hạn chế một phần nào đó tình trạng tín dụng đen xâm nhập môi trường học tập của Sinh viên.

Hỗ trợ Sinh viên vay vốn một cách an toàn và nhanh chóng tại khu vực thành phố Cần Thơ, An Giang và Hậu Giang.

Hình thức thanh toán: trả góp hàng tháng hoặc thanh toán trước hạn thông qua một ngân hàng bất kỳ nơi bạn sinh sống và học tập.

Lãi suất: Cực kỳ ưu đãi, căn cứ vào kết quả học tập của mỗi Sinh viên áp dụng mức lãi suất: Giỏi, Khá, Trung bình theo quy định hiện hành của dịch vụ Vay vốn sinh viên.

Áp dụng mức lãi suất 0% khi Sinh viên thanh toán sớm hợp đồng trước nửa kỳ hạn.
vay-von-sinh-vien-can-tho
Vay vốn sinh viên Cần Thơ
khoản vay: Vay vốn sinh viên cần thơ  hỗ trợ gói vay tín chấp với số tiền dao động trong khoảng từ 1 đến 5 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán lên đến 5 tháng, vì đây là hình thức vay tín chấp nên sinh viên không phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào.

Kể từ lần vay đầu tiên nếu chi trả tốt các bạn Sinh viên sẽ được hỗ trợ vay khoản vay mới với lãi suất giảm 1% so với lãi suất ban đầu.
Hồ sơ vay vốn sinh viên:
  1. CMND
  2. Thẻ sinh viên
  3. Ảnh 3x4
  4. Sổ hộ khẩu photo (Nếu không có bản photo bạn có thể nhờ người thân chụp hình thật rõ từng trang rồi gửi file ảnh cho nhân viên tư vấn)
  5. Bảng điểm học kỳ gần nhất (Nếu có thể xem điểm online thì không cần mang theo bảng điểm)
Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều là bản photo không cần công chứng.

Với sinh viên Trung cấp và sinh viên học hệ liên thông Đại học thì đây là hai đối tượng đặc biệt. Bạn phải đạt điểm trung bình học kỳ gần nhất trên 6.5 và xếp loại học tập ở mức trung bình – khá trở lên thì phía công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ nguồn vốn cho các bạn khi được đề nghị.
lien-he-vay-von-sinh-vien-can-tho


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có nhu cầu vay vốn sinh viên vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902.954.387 -- 0868 989 073 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Vay vốn sinh viên.