Vay vốn sinh viên Vĩnh Long

Giới thiệu vay vốn sinh viên Vĩnh Long.

Nhu cầu về tài chính dành cho sinh viên ngày càng tăng. Đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế như hiện nay thì việc các bạn sinh viên cần vay vốn để trang trải các khoản phí hoặc mua sắm là bình thường.
Dịch vụ hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên hiện đang triển khai các gói vay ưu đãi dành riêng cho đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học – cao đẳng – trung cấp trên địa bàn TP.HCM, Cần thơ, An Giang, Vĩnh Long, Bình dương và Đồng Nai.
Trực thuộc Công ty tài chính Uniloan Việt Nam với kinh nghiệm cũng như lịch sử hơn sáu năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.
Hỗ trợ vay vốn nhanh chóng dành cho sinh viên đang theo học các trường trong khu vực Tp, HCM, Tp. Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang.
Hình thức thanh toán: trả góp hàng tháng (theo kỳ hạn mà bạn lựa chọn từ trước) hoặc thanh toán trước hạn thông qua một ngân hàng bất kỳ gần nơi bạn sinh sống hoặc học tập.
Lãi suất: theo quy định hiện hành của dịch vụ Tài chính sinh viên (căn cứ theo kết quả học tập của học kỳ gần nhất với thời điểm sinh viên làm hồ sơ vay vốn sinh viên Vĩnh Long).
Chúng tôi cung cấp những khoản vay phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như tình hình tài chính của riêng từng trường hợp sinh viên cần hỗ trợ vay vốn.
vay-von-sinh-vien-Vinh-Long
Thông tin khoản vay.
Khi các bạn sinh viên đã vay vốn lần đầu tiền và thanh toán xong khoản vay này (lịch sử tín dụng tốt) thì sẽ được hỗ trợ vay khoản vay mới với lãi suất giảm 1% so với lãi suất cũ của bạn.
Và ưu điểm lớn nhất khiến đội ngũ nhân viên chúng tôi – những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính lành mạnh là hạn chế một phần nào đó tình trạng tín dụng đen xâm nhập thị trường sinh viên và kéo theo nhiều hệ luỵ không đáng có làm ảnh hưởng đến tình hình học tập cũng như sinh hoạt tại trường của sinh viên.
Khi các bạn sinh viên đến với dịch vụ vay vốn sinh viên Vĩnh Long thì sẽ được hỗ trợ một gói vay tín chấp với số tiền dao động trong khoảng từ 1 đến 5 triệu đồng và kỳ hạn thanh toán cũng nằm trong khoảng 1 đến 5 tháng.
Nếu bạn là sinh viên khi đi vay vốn theo hình thức tín chấp tức là bạn không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản nào không giống như hình thức vay tiền nóng hoặc vay theo dạng mua hàng trả góp đang tràn lan bên ngoài gây ra không ít phiền toái và hậu quả đáng tiếc cho bạn.
Chúng tôi hỗ trợ sinh viên vay vốn dựa vào mức độ tín nhiệm mà chúng tôi dành cho sinh viên và ngược lại. Từ “tín chấp” ở đây có thể được định nghĩa như thế này khi bạn trung thật với tôi 100% thì chúng tôi sẽ căn cứ và đó mà hỗ trợ và giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn về tài chính 100%.
Có thể hiểu một cách ngắn gọn và khái quát hơn thì vay tín chấp nghĩa là trao niềm tin và nhận lại niềm tin.
Hồ sơ vay vốn.
Hồ sơ vay vốn các bạn cần chuẩn bị trước khi liên lạc với nhân viên tư vấn gồm có:
·        -  Chứng minh thư nhân dân hoặc Passport.
·         - Thẻ sinh viên còn giá trị sử dụng ít nhất là 06 tháng.
·         - Ảnh màu kích thước 3×4 hoặc 4×6.
·         - Sổ hộ khẩu (nếu không có bản photo bạn có thể nhờ người thân ở địa phương bạn ở chụp hình thật rõ từng trang rồi gửi file ảnh cho nhân viên tư vấn khi được yêu cầu).
·        -  Bảng điểm học kỳ gần nhất tính tới thời điểm bạn vay vốn (nếu trường bạn học có thể đăng nhập trên website để xem điểm trực tuyến thì bạn không cần phải xin bảng điểm có mộc đỏ của nhà trường).
Tất cả các giấy tờ trên đều là bản photo không cần phải công chứng.
Với sinh viên Trung cấp và sinh viên học hệ liên thông Đại học thì đây là hai đối tượng đặc biệt. Bạn phải đạt điểm trung bình học kỳ gần nhất trên 6.5 và xếp loại học tập ở mức trung bình – khá trở lên thì phía công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ nguồn vốn cho các bạn khi được đề nghị.
Nếu các bạn không thuộc khu vực Tp.HCM có nhu cầu vay vốn có thể chuyển hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gửi các nhà xe vận chuyển thuộc tỉnh/thành nơi bạn sinh sống. Ngoài bìa thư ghi rõ gửi cho ai? địa chỉ nhận thư và số điện thoại người nhận là bao nhiêu? Như thế nhân viên của chúng tôi sẽ nhận được hồ sơ bạn gửi và sẽ xử lí hồ sơ đó trong vòng 12 giờ (giờ hành chính) để sớm có kết quả cho bạn.
lien-he-vay-von-sinh-vien-Vinh-Long
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có nhu cầu vay vốn sinh viên vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0902.954.387 -- 0868 989 073 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Vay vốn sinh viên.